Tinh dầu Màng Tang Tinh dầu Màng Tang Tinh dầu màng tang giúp đầu óc sảng khoái khi lo lắng, mệt mỏi. Kháng khuẩn, kháng nấm, có tác dụng trị cảm, ho, thư giãn cơ bắp. Đồng thời rất hữu hiệu trong chăm sóc da, tốt để trị mụn và da nhờn. S000388 Tinh dầu từ hạt/quả 108.900 đ Số lượng: 50 chai

Tinh dầu Màng Tang

Giá bán: 108.900 đ

(Giá trên đã bao gồm 10% thuế)

  • K.lượng/D.tích: 10ml
  • Dung tích khác:
  • Tinh dầu màng tang giúp đầu óc sảng khoái khi lo lắng, mệt mỏi. Kháng khuẩn, kháng nấm, có tác dụng trị cảm, ho, thư giãn cơ bắp. Đồng thời rất hữu hiệu trong chăm sóc da, tốt để trị mụn và da nhờn.
Số lượng
Sử dụng để
Thương hiệu
Nơi sản xuất
 

litsea cubeba mang tang
Màng Tang có rất nhiều công dụng, dùng làm thuốc chữa bệnh. Rễ cây được dùng trị ngoại cảm, nhức đầu đau dạ dày, phong thấp đau nhức xương đau ngang thắt lưng, đòn ngã tổn thương, đầy hơi, sản hậu ứ trệ bụng đau, kinh nguyệt không đều.

Quả cũng dùng trị ăn uống không tiêu, đau dạ dày. Lá dùng ngoài trị nhọt, viêm mủ da, viêm vú và trị rắn cắn.

Tinh dầu màng tang có tính kháng khuẩn và kháng nấm mạnh, tẩy sạch không khí. Tinh dầu có tính nóng có thể pha chế làm dầu xoa bóp, làm tan chô bầm tím, làm khô miệng vết thương. Dùng trong kỹ nghệ sản xuất nước hoa, kỹ nghệ hương liệu. Là nguồn tinh dầu giàu citral, được dùng trong kỹ nghệ dược để tổng hợp vitamin A để điều trị bệnh khô mắt, quáng gà.

.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Bước 1: Thêm nước vào các đĩa chứa nước. Bạn nên cho nước nóng vào ngập khoảng 1/2 đến 2/3 đĩa nước.
- Bước 2: Cắm điện. Trước khi cắm điện, bạn nên để các chiết áp ở mức nhỏ nhất để tránh những ảnh hưởng từ nguồn điện tăng vọt sẽ làm hỏng chiếc đèn của bạn.
- Bước 3: Thêm tinh dầu Bạn chỉ nên cho từ 3 - 5 giọt tinh dầu vào chiếc đèn để tránh mùi hương quá nặng hoặc gây lãng phí.
Bạn không nên nhỏ trực tiếp tinh dầu vào nước lạnh vì như thế sẽ làm giảm tác dụng.

 

     
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây