TINH DẦU XÔNG PHÒNG CHO KHÁCH SẠN

Khách sạn hay Resort là nơi có nhiều người ra vào thường xuyên, dù có tiện nghi, sang trọng, sạch sẽ thì việc có mùi lạ trong phòng là không thể tránh khỏi. Mùi hương ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần, tâm trạng và tâm lý của con người, nếu không có phương pháp khử mùi hiệu quả sẽ rất khó giữ chân được khách hàng.
bac haĐể khử mùi, giải pháp tốt nhất là xông tinh dầu, mùi hương của tinh dầu thiên nhiên vừa an toàn cho sức khỏe vừa dễ chịu không gây gắt, nồng như những sản phẩm khử mùi khác như: sáp thơm, xịt phòng… Ngoài ra, mùi hương của tinh dầu còn có một số tác động tích cực đến tâm trạng, tinh thần.. tạo cảm giác thoải mái, thư giãn đến khách hàng.
 

Những tinh dầu giúp khử mùi:

Những nơi có mùi khó chịu nhất, nặng mùi nhất như phòng tắm, phòng hút thuốc, cầu thang bộ, nhà vệ sinh cần những tinh dầu có khả năng khử mùi tốt như tinh dầu sả java, tinh dầu quế. Mùi hương mạnh mẽ của 2 loại tinh dầu này ngoài khử mùi tốt còn có khả năng đuổi côn trùng, muỗi.

sa chanh
 
2101 vo que
 

Những tinh dầu giúp sảng khoái tinh thần:

Ngoài chất lượng dịch vụ tốt, cảm giác thoải mái, dễ chịu… cũng là điều giúp lôi kéo khách hàng. Một khách sạn lúc nào cũng thơm tho, tươi mát, mới bước vào đã thấy thư thái, thoải mái sẽ được khách hàng yêu thích. Những tinh dầu đem đến cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn thường là tinh dầu từ hoa như tinh dầu hoa hồng, hoa cam, hoa lài, chanh, bưởi hồng…

hoa lai
TINH DẦU VỎ BƯỞI 100ML 1
 

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây