Biyokea - Nét đẹp từ thiên nhiên, sản phẩm tinh dầu, mỹ phẩm thiên nhiên, sản phẩm Spa

Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực về các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và các sản phẩm thiên nhiên như tinh dầu, mỹ phẩm thiên từ tinh dầu, các sản phẩm Spa giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, các sản phẩm cung cấp cho các resort, spa, khách sạn trong và ngoài nước, đến các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp đến tận tay người tiêu dùng, đêm đến thương hiệu gần gũi và uy tín trong lĩnh vực hoạt động của mình đối với khách hàng.
Chúng tôi hân hạnh được giới thiệu về năng lực và qui trình sản xuất và hoạt động của công ty, với mục đích mang đến cái nhìn thân thiện nhất, về con người, nhà máy, quy trình hoạt động, với trách nhiệm và tâm huyết tạo ra những sản phẩm mỹ phẩm thương hiệu Việt Nam theo các quy trình chuẩn CGMP (tiêu chuẩn sản xuất mỹ phẩm quốc tế) đủ sức cạnh tranh trên thị trường châu lục và quan trọng hơn hết là chăm sóc và nâng cao các giá trị chăm sóc và làm đẹp của con người.
 
Với cam kết trên từng sản phẩm chúng tôi mang đến sự thân thiện của sản phẩm và chất lượng sản phẩm. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản sẩm của công ty chúng tôi và đồng hành cùng các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng, thương hiệu Việt. BIYOKEA - Nét đẹp từ thiên nhiên.
 
CGMP 2020 up web

CHỨNG NHẬN cGMP

 

 
ISO 2024 1

ISO 2024 2

CHỨNG NHẬN ISO 9001:2015


 
 
cn fda hoa ky up web

CHỨNG NHẬN FDA HOA KỲ 
 

CTY TNHH THƯƠNG  MẠI SẢN XUẤT HƯƠNG LIỆU THANH XUÂN

Địa chỉ: 58/6 Bùi Thế Mỹ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP HCM 
Điện thoại: (+84-28) 6292 2705 | Fax: (+84-28) 6292 2701 
Email: biyokea.jp@gmail.com
Website: http://biyokea.com.vn/ - myphamthiennhien.vn

Tổng điểm nội dung là: 57 trong 23 đánh giá

Xếp hạng: 2.5 - 23 phiếu bầu
Click để đánh giá
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây