Địa chỉ mua tinh dầu đường 3/2 chất lượng, công ty sản xuất tinh dầu cho Spa, địa chỉ bán tinh dầu chất lượng HCM

Biyokea khai trương showroom 195A đường 3/2 (đối diện nhà hát Hòa Bình), quận 10, HCM, là nơi cung cấp các sản phẩm từ tinh dầu nguyên chất chất lượng, sản phẩm tinh dầu, mỹ phẩm từ nguyên liệu thiên nhiên cho các Spa và sản phẩm chăm sóc sắc đẹp từ nguyên liệu thảo mộc thiên nhiên.
tinh dầu chất lượng biyokea
tinh dầu chất lượng biyokea
Biyokea khai trương showroom 195A đường 3/2 (đối diện nhà hát Hòa Bình), quận 10, HCM, là nơi cung cấp các sản phẩm từ tinh dầu nguyên chất chất lượng, sản phẩm cho các Spa, và sản phẩm chăm sóc sắc đẹp từ nguyên liệu thảo mộc thiên nhiên.
 
Tinh dầu biyokea

Các sản phẩm tinh dầu thương hiệu Biyokea được sản xuất và cung cấp trên công nghệ Nhật Bản, Châu Âu đêm đến chất lượng tinh dầu tốt nhất với hương thơm tinh khiết và thiên nhiên như nguồn nguyên liệu tạo ra các sản phẩm tinh dầu.

Biyokea là đối tác cung cấp sản phẩm làm đẹp cho các Spa, khách sạn, Resort trong cả nước, và là công ty sản xuất và cung cấp các sản phẩm uy tín chất lượng tinh dầu, mỹ phẩm thiên nhiên cho Spa. Qui mô hoạt động  trên dây chuyền công nghệ đạt chuẩn cGMP, ISO 9001: 2015. Cung cấp số lượng lớn tinh dầu và sản phẩm chăm sóc sắc đẹp từ tinh dầu chất lượng và an toàn cho các Spa, khách sạn Resort trong cả nước
biyokea sản phẩm cho spa

Đến với Biyokea 195A đường 3/2 bạn sẽ trải nghiệm các sản phẩm thương hiệu Việt đạt chuẩn ngoại nhập với tinh dầu, sản phẩm làm đẹp chăm sóc sắc đẹp từ thảo mộc và nguyên liệu thiên nhiên giúp chăm sóc body, face, foot, hair. Các dòng sản phẩm dầu massage cao cấp với thành phần từ tinh dầu.
tinh dầu nguyên chất Biyokea


Đến với Biyokea showroom 195 bạn sẽ được hiểu hơn về tinh dầu trong thành phần các sản phẩm làm đẹp, hiểu hơn và sử dụng đúng cách tinh dầu món quà từ thiên nhiên giúp chăm sóc sắc đẹp con người từ xưa đến nay. Được trải nghiệm các hương thơm tinh dầu từ hương hoa nhẹ nhàn thư giản đến các hương tinh dầu nồng ấm hương vị vùng đất nhiệt đới. Được đội ngũ tư vấn Biyokea tư vấn và hổ trợ thông tin cho quý khách.


 

Tác giả bài viết: Biyokea

Tổng điểm nội dung là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây