Công ty sản xuất tinh dầu, công ty chuẩn cGMP ở VIỆT NAM

Tinh dầu và mỹ phẩm đang càng trở nên ngày càng phổ biến và được bày bán tràn lan trên khắp mọi nẻo đường với mọi mức giá cũng như nhãn hiệu. Vậy đâu là công ty sản xuất tinh dầu uy tín, đâu là công ty sản phẩm xuất mỹ phẩm chuẩn cGMP ở Việt Nam để chúng ta có thể an tâm sử dụng.
Công ty sản xuất tinh dầu, công ty chuẩn cGMP ở VIỆT NAM

TINH DẦU THIÊN NHIÊN LÀ GÌ?


Tinh dầu thiên nhiên hay còn được gọi là tinh dầu nguyên chất, là chất lỏng chứa các phân tử thơm, dễ bay hơi và được chiết xuất 100% từ các bộ phận thực vật nên vô cùng an toàn và lành tính. Ngoài ra, tinh dầu thiên nhiên còn hỗ trợ sức khỏe giúp cơ thể tăng khả năng miễn dịch, ngăn ngừa các bệnh về đường hô hấp, giảm stress, ngủ ngon…
 

tinh dầu thiên nhiên

 

THẾ NÀO LÀ CÔNG TY CHUẨN CGMP?


Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu, cGMP là gì? cGMP là viết tắt của cụm Cosmetic Good Manufacturing Practice – Thực Hành Tốt Sản Xuất Mỹ Phẩm. Đây là tiêu chuẩn đánh giá của cục Quản lý Thực Phẩm và Dược phẩm Hoa Kì nhằm đảo bảo điều kiện vệ sinh cho sản phẩm và kiểm soát tốt các đối tượng như:

 • Nhà máy, nhà Xưởng
 • Nhân sự
 • Các máy móc, thiết bị
 • Vệ sinh sản xuất, vệ sinh môi trường, vệ sinh cá nhân
 • Chất lượng sản phẩm: mẫu thử nghiệm
 • Quá trình sản xuất: Thao tác của công nhân, thực hiện các yêu cầu về nguyên vật liệu, về tiêu chuẩn sản phẩm, công thức pha chế, về điều kiện vật chất của sản xuất, đánh giá việc cung ứng của nhà cung cấp nguyên vật liệu.
 • Kiểm tra: nguyên liệu, bán thành phẩm, sản phẩm, thao tác của công nhân, đánh giá nhà cung ứng, vệ sinh.
 • Xử lý sản phẩm không phù hợp giải quyết khiếu nại của khách hàng
 • Tài liệu, hồ sơ thực hiện …

Ở Việt Nam, không quá nhiều thương hiệu được công nhận tiêu chuẩn cGMP. Nhưng đối với các mỹ phẩm được công nhận đều rất ít có nguy cơ ngộ độc, dị ứng do mỹ phẩm.
 

Công ty sản xuất tinh dầu, công ty chuẩn cGMP ở Việt Nam 


Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Hương Liệu Thanh Xuân là công ty Việt Nam có gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất tinh dầu thiên nhiên, nghiên cứu, sản xuất mỹ phẩm, chăm sóc sắc đẹp Spa, Thẩm Mỹ Viện đạt chuẩn cGMP – một trong số ít công ty Việt Nam tuân thủ, chấp hành tốt các điều kiện sản xuất. Và là đối tác của nhiều thương hiệu, khách sạn lớn như Vinpearl, Vingroup, New World,…

Mang tiêu chí “mang thiên nhiên đến làn da bạn” Thanh Xuân đã đầu tư xây dựng hệ thống nguồn nhân lực, hạ tầng, thiết bị, máy móc và tuyển chọn các nguồn nguyên liệu theo tiêu chuẩn tốt nhất tại Việt Nam và các nước Pháp, Nhật Bản cùng đội ngũ kỹ sư, dược sỹ nhiều kinh nghiệm từng học tập, nghiên cứu và làm việc tại các hãng mỹ phẩm lớn tại nước ngoài.

Chúng tôi tự tin là công ty sản xuất các sản phẩm tốt nhất,  an toàn hiệu quả và là nơi đem lại những trải nghiệm với dịch vụ tốt, đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin và sản phẩm tại đây: https://bom.to/dTh3suj

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây