Sự khác biệt giữa tinh dầu Oải Hương Ấn Độ và tinh dầu Oải Hương Pháp

Oải hương là một trong số loài hoa được rất nhiều người ưa chuộng, tinh dầu được chiết xuất từ loài hoa này cũng vậy. Trên thị trường ngày nay có 2 nhà sản xuất tinh dầu này được biết đến nhiều nhất đó là Ấn Độ và Pháp. Vậy sự khác biệt giữa tinh dầu Oải hương Ấn Độ và tinh dầu Oải hương Pháp là gì?
Sự khác biệt giữa tinh dầu Oải Hương Ấn Độ và tinh dầu Oải Hương Pháp
Sự khác biệt giữa tinh dầu Oải Hương Ấn Độ và tinh dầu Oải Hương Pháp

Tinh dầu Oải Hương Ấn Độ: 


Tinh dầu Oải Hương xuất xứ từ Ấn độ một đất nước phương Đông có bề dày lịch sử và thời gian nghiên cứu, sử dụng các liệu pháp trị liệu bằng tinh dầu lâu đời. 

Phương pháp chiết xuất Tinh dầu Oải hương Ấn Độ: Trích ly (Tách chiết) bằng CO2 siêu tới hạn, tạo ra sản phẩm có chất lượng cao, cho tinh dầu có mùi như hoa thật, không gây ô nhiêm môi trương và an toàn đối với sản phẩm từ thiên thiên.

Tinh dầu Oải Hương Pháp: 


Tinh dầu Oải Hương Pháp xuất phát từ đất nước phương Tây nơi có vị thế về nghệ thuật, khoa học, triết học và vùng đất Provence - thiên đường của hoa oải hương với những cánh đồng Lavender mang màu tím thơ mông, bạt ngàn. 

Phương pháp chiết xuất Tinh dầu Oải hương Pháp: Chưng cất hơi nước, tạo sản phẩm tinh khiết và chất lượng, đảm bảo cho người tiêu dùng
 
oải hương
 

Giá thành tinh dầu Oải Hương Ấn Độ và tinh dầu Oải Hương Pháp: 


Phương pháp chiết xuất khác nhau nên chất lượng sản phẩm khác nhau vì thế giá cũng khác. Trích ly bằng CO2 siêu tới hạn là phương pháp mới, khó thực hiện và chất lương cao hơn nên giá của tinh dầu oải hương Ấn Độ cao hơn tinh dầu oải hương Pháp.

Nếu bạn còn đang loay hoay không biết sử dụng tinh dầu nào xông phòng thích hợp hoặc không biết tinh dầu mua ở đâu uy tín và chất lượng nhất thì hãy thử trải nghiệm cảm giác tuyêt vời cùng Tinh dầu Oải Hương tại cửa hàng BIYOKEA:

Showroom 1: 58/6 Bùi Thế Mỹ, phường 10, quận Tân Bình
Showroom 2: 195A đường 3/2, phường 11, quận 10

Đại diện Biyokea tại Nhật Bản:
Biyokea 代理店-jvi: Chiba Janpan ichikawashi miyakubo 3-21-20
Tel: +81 47729 3657 +818042053773
 

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây